VềChúng Tôi

Pho mát làm cho mọi thứ trở nên ngon hơn, vì vậy một miếng bánh được làm bằng ba loại pho mát khác nhau, được nướng ngay tại chỗ hàng ngày là một đề xuất thuyết phục.

Lấy cảm hứng từ mùi vị ngọt ngào của sản phẩm sữa Hokkaido và sử dụng một công thức nấu ăn truyền thống từ trái tim sữa của Nhật Bản, nó không gây ngạc nhiên khi “Hokkaido Baked Cheese Tart” nổi tiếng đã trở thành một hit lớn trên khắp châu Á khi thành công tại Nhật, Úc, New Zealand , Singapore, Brunei, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, và Việt Nam. Sau khi kiểm tra mùi vị không mệt mỏi bằng cách sử dụng các thành phần của địa phương, Tấm mỡ Nướng Hokkaido đã thành công trong việc tạo lại hương vị pho mát Hokkaido hoàn hảo.

Hokkaido Baked Cheese Tart đã trở thành món ăn yêu thích của người Việt Nam với cửa hàng thứ nhất tại Trung tâm Sài Gòn, tiếp theo là mở rộng thêm vào quý 4 năm 2017

Nổi tiếng với các sản phẩm sữa chất lượng cao, hòn đảo Hokkaido sản xuất 50% tổng lượng sữa của Nhật Bản và 90% pho mát tự nhiên của Nhật Bản. Không đáng ngạc nhiên, pho mát, sữa chua và kem đặc sản của hòn đảo Hokkaido.

Nhu cầu lớn – và giờ đây, các cửa hàng bánh nướng Hokkaido huyền thoại từ Hokkaido bán tới 20.000 miếng sản phẩm mỗi ngày. Hokkaido Baked Cheese Tart nổi tiếng về sự phong phú và sự lâng lâng của nó với hương vị ngọt ngào hoà quyện.

Sự hấp dẫn của bánh nướng Hokkaido là sự kết hợp của nó với vỏ bánh nướng xốp, với mùi thơm ngọt ngào tinh tế. Hokkaido Baked Cheese Tart có thể ăn ở nhiệt độ phòng, lạnh hoặc nóng và làm nóng bằng lò nướng.